Tĩnh Lạc Viên

Tĩnh Lạc Viên là khu giải trí tích hợp nhiều công nghệ hiện đại chưa từng có tại Bảo Lộc như: 3D Mapping, Cosplay 360 photo booth, thế giới ảo, vườn ánh sánh đây là thiên đường sống ảo với hơn 10 địa điểm sống ảo tuyệt đẹp và nhiều điều thú vị chờ bạn đến trải nghiệm.

Với không gian rộng rãi rất phù hợp tổ chức các buổi tiệc sinh nhật, ngày kỉ niệm, year end party...v.v. Đặt biệt, được hỗ trợ màn trình chiếu nghệ thuật bằng công nghệ hiện đại Mapping toàn bộ tòa nhà giúp cho buổi tiệc thêm thăng hoa và ấn tượng.

TRẢI NGHIỆM CÔNG NGHỆ MỚI NHẤT

Gồm 1 dãy 5 căn nhà được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại chưa từng có tại Bảo Lộc. Cho bạn một cảm giác chưa bao giờ được trải nghiệm ở bất cứ nơi đâu

TRÀ THẤT

1 nhà trà giúp bạn có cơ hội tận hưởng nghệ thuật trà đạo độc đáo với hương vị trà đặc trưng của mảnh đất Bảo Lộc. Thưởng thức những tách trà ấm nóng, thơm lừng giữa cái lạnh nhè nhẹ nơi đây chắc chắn sẽ giúp tâm hồn bạn an nhiên hơn rất nhiều.

NHÀ HÀNG KHÔNG THỊT VÀ MẶN

Các món ăn được chế biến theo quy trình chuẩn nhà hàng 3 sao, decor món ăn sang trọng cho bạn trải nghiệm mỹ vị nhân gian với nhiều món ăn thơm ngon, bổ dưỡng nhưng theo cách tự nhiên và tao nhã nhất.

THIÊN ĐƯỜNG SỐNG ẢO

Đến Bảo Lộc - Đến Tĩnh Lạc Viên bạn như lạc vào một thế giới ảo, với vô vàng địa điểm check in tuyệt đẹp mà chỉ nơi đây mới có. Không quá khi nói đây là điểm dừng chân lý tưởng khi đi tour từ Hồ Chí Minh - Đà Lạt.

Tĩnh Lạc Viên tin rằng: "Tự nhiên là không cưỡng cầu, là hạnh phúc khi được làm chính mình, là tìm về những thứ nguyên thủy nhất."

Chính vì vậy, chúng tôi chân thành muốn mang đến cho bạn phương pháp trị liệu thuận tự nhiên, tìm lại thân tâm khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái sau những vết thương cuộc đời xô xác.

Những nỗi đau trong tâm trí của bạn sẽ được xoa dịu nhờ hình thức trị liệu bằng âm thanh, hình ảnh. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn được lắng nghe tiếng chuông ngân nga trong thiền viện cùng những lời giảng pháp từ thầy Thích Phước Tiến - giáo phẩm Thượng tọa hàng đầu Phật giáo Việt Nam, giúp bạn buông bỏ những thứ nên buông bỏ, để trân quý hơn cuộc sống hiện tại và để yêu thương hơn chính mình cùng mọi người xung quanh

Tĩnh Lạc Viên cũng là điểm du lịch tâm linh đi đầu ứng dụng công nghệ 3D mapping - công nghệ thực tế ảo trong ngồi thiền. Chẳng cần đi đâu xa, chỉ cần thả lỏng cơ thể, những hình ảnh kỳ diệu của thiên nhiên sẽ hiện hiển rõ nét và theo dòng chảy trí tâm khắc sâu vào trí nhớ, trái tim bạn

Du lịch tâm linh với Tĩnh Lạc Viên luôn đong đầy những cảm xúc riêng mà khó nơi nào có thể đem lại được. Nếu bạn đang mệt mỏi, chơi vơi với hiện tại, bạn cần một chút thời gian để làm mới lại nguồn năng lượng trong cơ thể, hãy đến với Tĩnh Lạc Viên. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm thấy thân tâm nguyên thủy và tự nhiên nhất - để sống yêu đời, sống đẹp, sống thật hơn với bản ngã của chính mình!

Địa chỉ: Tĩnh Lạc Viên

Số điện thoại: 0338.39.77.39

Tổng đài taxi bảo lộc

Hãng taxi Bảo Lộc  Số điện thoại tổng đài
Taxi Bảo Lộc 0972.280.840
Taxi Mai Linh 02633.72.22.22
Taxi Lado 02633.777.888

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tuệ tĩnh, Phường Lộc Sơn, Thành phố Bảo Lộc

Hotline: 0972280840

Zalo: 0972280840 Taxi Bảo Lộc Gia Đình

Email: [email protected]

Website: https://taxibaolocgiadinh.com

Fanpage: https://www.facebook.com/taxibaolocgiadinh/

0972280840