Tin tức

Taxi rẻ nhất Bảo Lộc

Chỉ với 10.000 VNĐ cho 1km đường dài, bạn đã có ngay 1 chuyến du lịch giá rẻ, hợp túi tiền khi đến với taxi bảo lộc gia đình.

Đọc tiếp

Tổng đài taxi bảo lộc

Bảo Lộc trong nhiều năm vừa qua đã có nhiều phát triển đáng nể về cả mặt du lịch cũng như nghĩ dưỡng. Tổng đài taxi bảo lộc tự tin hướng dẫn cho các bạn những địa điểm ăn uống, những khu du lịch sinh thái, những homestay đạt chất lượng khi các bạn đến với Bảo Lộc.

Đọc tiếp

Vi vu cùng taxi bảo lộc

Khi đến Bảo Lộc tham quan du lịch, nếu cần di chuyển bằng Taxi bạn nên nhớ Gọi ngay 0972 280 840 - Taxi Bảo Lộc để tránh bị chặt chém giá cước. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với đội ngũ tài xế vui vẻ, nhiệt tình.

Đọc tiếp

Chuyến xe nghĩa tình

Chuyến xe nghĩa tình là chương trình mà taxi bảo lộc gia đình áp dụng xuyên suốt trong quá trình hoạt động lĩnh vực taxi khu vực cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, những ca cấp cứu cần hỗ trợ gấp. Chuyến xe nghĩa tình hoạt động 24/24 khi bà con cần.

Đọc tiếp

Taxi bảo lộc gia đình, càng đi xa giá càng rẻ

Ở bài viết này, mình sẽ giới thiệu cho các bạn về khuyến mãi dài hạn "Taxi bảo lộc gia đình, càng đi xa giá càng rẻ" mà nhóm mình đang áp dụng cho các chuyến đi xa, những chuyến đi liên tỉnh mà quý khách hàng và các bạn đang rất ủng hộ.

Đọc tiếp

Sân bay quốc tế Liên Khương

Du khách từ khắp có thể di chuyển đến thành phố Bảo Lộc bằng xe khách, Taxi hoặc có thể đi bằng máy bay đến Sân bay quốc tế Liên Khương, sau đó bắt xe khách và Taxi vào thành phố Bảo Lộc. Từ sân bay Liên Khương đến thành phố Bảo Lộc là khoảng 85km, bạn có thể phải di chuyển từ 1h30 đến 2h.

Đọc tiếp

0972280840